PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Chương trình trắc nghiệm trên LAN - tuyệt vời


huynhhieu
21-03-2008, 09:45
Không biết có ai post phần mềm này chưa, kệ mới làm thành công nên chia sẻ với anh em, mong ai biết rồi đừng giận :)
Mình đã tải và ứng dụng thành công phần mềm EmpTest của ĐH Kinh Tế (cũng trầy vi tróc vãy à nha). Mình up lên đây phần mềm và hướng dẫn sơ bộ. Ai có vấn đề gì cần trao đổi hãy liên hệ với mình.

Download (http://luutru.dayhoc.vn/752EmpTest-Setup.zip)

Download mới (http://td.gocong.vn/tailieu/EmpTest-Setup.zip)

Chúc thành công!

hungchng
21-03-2008, 15:31
Version 2008 phải không HuynhHieu ?

chutienphuong123
22-03-2008, 08:29
Cảm ơn thầy. Thày làm ơn xem lại đường link xem sao không down được.

binhcan
22-03-2008, 15:22
Chương trình này rất hay. Nhưng phần thi trắc nghiệm trên mạng LAN tôi không thể sử dụng được. Rất mong thầy post bài hướng dẫn để mọi người tham khảo. Thân!!!

tannghia1977
22-03-2008, 19:23
Tải lại tại đây nhé. (http://luutru.dayhoc.vn/480EmpTest-Setup%283%29.zip)
Về phần hướng dẫn làm trắc nghiệm trên mạng lan thì sau khi cài đặt xong, thầy-cô có thể xem trong file hướng dẫn nhé.

chutienphuong123
23-03-2008, 08:38
Tải lại tại đây nhé. (http://luutru.dayhoc.vn/480EmpTest-Setup%283%29.zip)
Về phần hướng dẫn làm trắc nghiệm trên mạng lan thì sau khi cài đặt xong, thầy-cô có thể xem trong file hướng dẫn nhé.
Thầy ơi thầy có phiên bản EmP-Test mới nhất không? Nếu có thầy Up lên cho mọi người cùng Down về nhé. Cảm ơn thầy rât nhiều.

huynhhieu
23-03-2008, 21:45
Các bạn tải lại :
Download mới (http://td.gocong.vn/tailieu/EmpTest-Setup.zip)

Trong đó mình có bài viết hướng dẫn rồi.
Đây là phiên bản 2005 mình thấy xài tốt rồi.

hungchng
24-03-2008, 02:08
Đây là link của version 2008 (gởi tặng gv)
http://www.esnips.com/doc/22e9f645-f82b-4a05-b678-f686ec545197/EmpTestGV

lao_tru
24-03-2008, 10:40
Các bạn tải lại :
Download mới (http://td.gocong.vn/tailieu/EmpTest-Setup.zip)

Trong đó mình có bài viết hướng dẫn rồi.
Đây là phiên bản 2005 mình thấy xài tốt rồi.

Tớ có thuốc trị thằng này, ai có bệnh thì liên hệ nick tớ nhá.

chutienphuong123
24-03-2008, 21:23
Lam gi co Down được đâu hungchng ơi. Bạn cho lại đi

tannghia1977
24-03-2008, 21:27
Lam gi co Down được đâu hungchng ơi. Bạn cho lại đi
Vẫn tải về bình thường mà bạn ơi. Bạn xem lại nhé!

huynhhieu
25-03-2008, 07:11
Đúng là tải bình thường

hungchng
25-03-2008, 08:10
http://cid-f3909198133b2c9c.skydrive.live.com/self.aspx/emp%20test%2020089/EmpTestGV.exe
thêm link khác cho emptest 2008

sau
12-08-2008, 23:43
Không Down được các đại ca ơi, cho links lại đi

dongcambiz
13-08-2008, 22:42
bản này chưa miễn phí 100%. Dùng free bị hạn chế. Kiểm tra qua mạng LAN không khó, chỉ cần bạn đọc kĩ hướng dẫn là oke ngay mà. Bạn vấp chỗ nào hãy post lên để bà con cùng giải đáp cho nhé!

tannghia1977
08-09-2008, 23:54
PHẦN MỀM SOẠN CÂU HỎI - LÀM ĐỀ TRẮC NGHIỆM
VÀ TỔ CHỨC THI TRẮC NGHIỆM VỚI MỌI HÌNH THỨC


EMPTEST - THE MOST POWERFUL & EASY QUIZ CREATOR EmpTest là hệ thống các chương trình chuyên dụng cho vấn đề trắc nghiệm. Mỗi chương trình được thiết kế nhằm thực hiện một số công việc cụ thể, nhưng chúng đồng thời phối hợp với nhau để đáp ứng các yêu cầu của việc tổ chức và thực hiện thi trắc nghiệm trên máy hoặc trên giấy. Cách tổ chức thành nhiều chương trình cho phép hệ thống chương trình được triển khai dưới nhiều cấp độ khác nhau tùy theo yêu cầu và điều kiện cụ thể của từng cơ sở.


http://www.empkey.com/images/emptestAbout.jpg (http://www.empkey.com/images/emptestAbout.jpg)

Chức năng của các chương trình Editor (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestIT#EDITOR) Soạn câu hỏi & làm đề. Test (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestIT#TEST) Trắc nghiệm trên máy. Server (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestIT#SERVER) Quản lý thi trên mạng. Scanner (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestIT#SCANNER) Xử lý thẻ từ / mã vạch. MarkScanner (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestIT#MARKSCANNER) Chấm phiếu trả lời. Statistics (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestIT#STATISTICS) Thống kê kết quả thi. emp.chm Tài liệu hướng dẫn. Tài liệu tham khảo Diễn đàn thảo luận về EmpTest (http://vnforum.empkey.com/ForumHome.aspx?ID=11) Công nghệ trắc nghiệm của EmpTest (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestTC#EMPTEST_MODEL) Thông tin cập nhật phần mềm (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestDL#UPDATE) So sánh với các phần mềm khác (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestTC#COMPARE) Sử dụng EmpTest tại ĐHKT TP.HCM (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestTC#VIDEO) V/v: Chuyển giao phần mềm EmpTest (http://doc.empkey.com/emptest.pdf) Hệ thống được xây dựng trên cơ sở học tập điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của các phần mềm trắc nghiệm phổ biến hiện nay trên thế giới và đã đạt được những ưu điểm đáng kể. Editor Program (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestDL#DOWNLOAD)

http://www.empkey.com/images/EmptestEditor.jpg (http://www.empkey.com/images/EmptestEditor.jpg)

Chương trình giúp soạn thảo CSDL câu hỏi thi trắc nghiệm, làm đề thi trắc nghiệm cho các hình thức thi: trên giấy, trên máy đơn, trên hệ thống mạng cục bộ (với Test), hoặc kết xuất các dự án trắc nghiệm trực tuyến trên Internet sử dụng ASPx+Access hoặc PHP+MySql. Test Program (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestDL#DOWNLOAD)


http://www.empkey.com/images/EmpTestTest.jpg (http://www.empkey.com/images/EmpTestTest.jpg)


Chương trình cung cấp giao diện làm bài thi trắc nghiệm dựa trên CSDL đề thi trắc nghiệm do Editor tạo ra dưới các hình thức: ôn tập, thực hành và làm bài chính thức. Phối hợp với chương trình Server, chương trình Test cho phép thiết lập hệ thống thi trắc nghiệm trên mạng máy tính cục bộ rất hiệu quả. Server Program (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestDL#DOWNLOAD)http://www.empkey.com/images/EmpTestServer.jpg (http://www.empkey.com/images/EmpTestServer.jpg)


Chương trình cung cấp các chức năng điều khiển buổi thi trắc nghiệm triển khai trên hệ thống mạng máy tính cục bộ. Dựa trên giao thức TCP/IP, Server liên lạc trực tiếp với các đơn thể Test ở các máy con để thực hiện các công việc phân phối đề thi, kiểm tra và thu hồi bài làm thông qua đường truyền mạng. Với khả năng truyền thông trực tiếp trên giao thức TCP/IP, hệ thống Server-Test cho phép tiến hành thi trắc nghiệm trên mạng cục bộ chỉ với giao thức TCP/IP (chuẩn truyền thông của Windows) mà không cần bất cứ dịch vụ nào khác như File-Sharing, Message, Mail, FTP hoặc HTTP. Scanner Program (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestDL#DOWNLOAD)

http://www.empkey.com/images/EmpTestScanner.jpg (http://www.empkey.com/images/EmpTestScanner.jpg)


Chương trình xử lý quét thẻ mã vạch hoặc thẻ từ, được tích hợp vào hệ thống để đảm nhận việc tự động hóa khâu làm thủ tục vào phòng thi và sắp xếp chỗ ngồi cho thí sinh. Phối hợp với Server, chương trình cho phép thực hiện ở bàn làm việc cách xa phòng máy thi một cách dễ dàng. MarkScanner Program (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestDL#DOWNLOAD)

http://www.empkey.com/images/EmpTestMarkScanner.jpg (http://www.empkey.com/images/EmpTestMarkScanner.jpg)


Chương trình tự động chấm điểm trên bảng trả lời (answer-sheet) của thí sinh. Bảng trả lời là bảng in số thứ tự các câu hỏi trong đề thi, các lựa chọn a-b-c-d khoanh tròn của từng câu hỏi. Bảng in này được thực hiện bởi chương trình Editor với giấy A4 thông thường. Chương trình MarkScanner tự kết nối với kho đề thi trắc nghiệm hoặc đọc các bảng đáp án (answer-key) để lấy đáp án và chấm điểm bảng trả lời qua máy quét Scanner. MarkScanner không yêu cầu thiết bị chuyên dụng và giấy in đặc biệt. Chỉ với máy in và máy scanner văn phòng là có thể chấm điểm trắc nghiệm tự động với MarkScanner; nhanh, chính xác và hiệu quả. Chính xác trên 600 mẫu quét thử do 300 sinh viên thực hiện, chương trình MarkScanner đã được BGH trường ĐHKT TPHCM tin tưởng sử dụng cho kỳ thi tuyển sinh văn bằng 2 khóa 9 đợi 1 (23/4) và đợt 2 (14/5) năm 2006. Nhóm tác giả đã trực tiếp chấm bài và kiểm tra chất lượng của chương trình trên 6000 bài thi. Tiện dụng + Nhanh + Chính xác là những gì mà chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người dùng EmpTest. Năm 2007, EmpTest tiếp tục thành công mỹ mãn trong đợt tuyển sinh VB2 khóa 10. Statistics Program (http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestDL#DOWNLOAD)

http://www.empkey.com/images/EmpTestStatistic.jpg (http://www.empkey.com/images/EmpTestStatistic.jpg)Chương trình cung cấp các chức năng tổng hợp thông tin và kết xuất các bảng thống kê về tình hình sử dụng kho đề thi, tình hình làm bài của thí sinh,... Các thông tin này rất bổ ích cho các nghiên cứu đánh giá chất lượng đề thi, chất lượng dạy và học, phát hiện các xu thế,... bằng phương pháp thống kê toán hoặc máy học. Chương trình này thực hiện theo yêu cầu cụ thể của từng đơn vị. EmpKey trân trọng cảm ơn quý người dùng phần mềm EmpTest!!!

Quý thầy- cô có thể vào chính trang chủ của phần mềm EmpTest xin mã đăng ký dùng phần mềm chính thức mới nhất. Ngoài ra thì có thể tải phần mềm này với phiên bản 2005 hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra còn có thể tải ngân hàng đề trắc nghiệm... hoặc tham gia diễn đàn thảo luận về việc dùng phần mềm này.
Hãy vào đây nhé http://www.empkey.com/?page=vnEmpTestProm_com