DạyhọcIntel.net  

Bộ Giáo dục
Đào tạo

Chương trình dạy học
của Intel tại Việt Nam

Tài liệu
Hướng dẫn Kỹ năng

Viện Nghiên cứu Giáo dục
ĐH Sư Phạm TP. HCM

Intel Teach Elements


Trở lại   DạyhọcIntel.net > Góc thư giãn > Góc trò chuyện

Góc trò chuyện Trao đổi mọi thứ tùy thích

Reply
 
Công cụ chủ đề Kiểu hiển thị
Old 03-11-2008, 16:10   #1
Cảm nghĩ về chuyện "lên lớp" trong diễn đàn
kem_gau kem_gau is offline 03-11-2008, 16:10

Cũng vào diễn đàn đọc khá lâu và cũng có nhiều cảm nghĩ. Bây giờ đăng ký một nick name trên diễn đàn, nên cũng muốn chia sẻ với quý Thầy/Cô trong diễn đàn suy nghĩ về vấn đề “lên lớp” ở diễn đàn.

Vấn đề “lên lớp” ngoài thực tế được quy định là: Nếu bạn đạt được đến một trình độ chuẩn nào đó, thì sẽ được lên 1 lớp, và thường thì có các bài kiểm tra để xác định được điều đó. Thế nên, khi lên được 1 lớp, ai cũng tự hào vì những việc mình đã làm được – tạm gọi là lên lớp chính quy (dĩ nhiên không bàn đến chuyện lên lớp nhờ xin điểm , hay là thi hộ ... ở đây).

Vào diễn đàn, cũng để ý thấy việc được lên 1 lớp. Thường thì mỗi diễn đàn có 1 kiểu để biểu thị cho việc này. Diễn đàn tuổi teen thì có thể đặt là “Chập chững”, “Bước đi” hay là “Thành viên mới” rồi là “Thành viên danh dự”... theo từng cấp độ bài viết mà thành viên đó đạt được

Diễn đàn dayhocintel.org cũng có dùng hình thức “lên lớp” để ghi nhận sự đóng góp của thành viên đối với diễn đàn. Khoảng chừng 15-20 bài là được lên 1 lớp, và theo thứ tự từ “Lớp mầm”, cho tới bậc Cao đẳng, Đại Học... theo số lượng bài mà thành viên đó post lên diễn đàn.

Kem_gau thấy trong thời gian vừa qua, có tình trạng một số thành viên như lờ đi những quy định đã có từ trước, hoặc vô tình không để ý rằng mình đã post bài theo dạng xì pam. Để ý thấy cũng có nhiều lần những thành viên trong Ban phụ trách có nhắc nhở về 1 số bài như “Cảm ơn đã chia sẻ”, “Cảm ơn bạn” hay chỉ đơn thuần là 1 câu “thanks” ngắn ngủn, cụt lủn. Và vô tình, hay cố ý, đang xì pam theo dạng “lên lớp không chính quy”.

Thỉnh thoảng, lại thấy chuyện khi vào diễn đàn, tự nhiên thấy 1 loạt bài chỉ của 1 thành viên, mà độc nhất mỗi 1 câu “Cám ơn, hay đấy” hoặc tương tự như thế, kem_gau tôi thiết nghĩ chúng ta xem lại cách trình bày của mình, để vừa giúp Ban phụ trách diễn đàn đúng nội quy, vừa thể hiện sự tôn trọng bài viết với các tác giả của 1 chủ đề nào đó.

Mong chúng ta, lên lớp thật chính quy!

 
kem_gau's Avatar
kem_gau
Lớp lá
Points: 4,631, Level: 19 Points: 4,631, Level: 19 Points: 4,631, Level: 19
Activity: 3% Activity: 3% Activity: 3%
Gia nhập: 11-2008
Đơn vị: Trường Qtế VIP - HN
Bài viết: 30
Cảm ơn: 98
Được cảm ơn 218 lần trong 29 bài
Bài viết blog: 2
Lượt xem: 3434
Trả lời kèm trích dẫn
Old 04-11-2008, 21:13   #2
CTuyen
Lớp 4
Points: 5,422, Level: 21 Points: 5,422, Level: 21 Points: 5,422, Level: 21
Activity: 0% Activity: 0% Activity: 0%
 
Gia nhập: 06-2008
Đơn vị: TMT1
Bài viết: 71
Cảm ơn: 738
Được cảm ơn 311 lần trong 63 bài
Bài viết blog: 7
Mặc định

Không biết có ai đặt nặng vấn đề về việc được lên lớp hay không nhưng bản thân tôi thấy việc lên lớp chỉ là sự ghi nhận sự đóng góp hoặc thiện ý tham gia diễn đàn của ban quản trị dành cho thành viên.Việc này mang ý nghĩa khích lệ .Việc bạn đề cập đến một số thành viên có một loạt lời càm ơn là đúng, nhưng thật ra ,tôi nghĩ ,họ chỉ tán thưởng bất chợt vì cảm xúc lúc đó .bản thân họ không nghĩ đó là bài viết để tính điểm lên lớp,với lại họ chưa đọc được lời góp ý .Tôi đã thấy ý này trong một bài viết của thầy linhthaodn và cũng đã nghĩ nhiều .Nhưng xin đừng quá khe khắt trong việc chỉnh lỗi .tôi nghĩ khi quen với DĐ,mọi thành viên sẽ không mắc những lỗi ấy nữa.Và có điều tôi muốn chia sẻ .thật ra cũng có người vào DĐ khả năng chỉ phù hợp ở một vài mặt và nghiêng hẳn về mặt đó .Ví dụ người thích sáng tác , người thấy DĐ là nơi chia sẻ cảm xúc ,người chuyên đăng những bài viết chuyên môn .việc đánh giá lên lớp sẽ khó nêú tính theo chất lượng bài viết ,còn đánh giá theo sự phản hồi cũng tính bài viết thì xảy ra trưởng hợp nêu trên.Vì vậy việc lên lớp xin để BQT quyết định. Còn một sự thành công riêng của DĐ này chưa được ghi nhận lả GV đăng ký vào DĐ nhiều nhưng họ vẫn vào DĐ như khách,không phản hồi ,đọc và có thể tìm được những thông tin cần thiết,DĐ trở thành bạn ;tôi nghĩ khi BQt đặt ra DĐ này cũng chỉ mong ,DĐ là nơi Gv có thể tham gia nhiều mặt ,vậy sự có mặt của những ngưởi "giấu mặt" ấy không lẽ không được ghi nhận ?có thể chỉ vì mới tiếp xúc với máy tính hoặc nhiều lí do họ vẫn lặng lẽ theo dõi DĐ,như vậy không phải là không quan tâm đến DĐ.
CTuyen is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Old 04-11-2008, 22:28   #3
kem_gau
Lớp lá
Points: 4,631, Level: 19 Points: 4,631, Level: 19 Points: 4,631, Level: 19
Activity: 3% Activity: 3% Activity: 3%
 
kem_gau's Avatar
 
Gia nhập: 11-2008
Đơn vị: Trường Qtế VIP - HN
Bài viết: 30
Cảm ơn: 98
Được cảm ơn 218 lần trong 29 bài
Bài viết blog: 2
Mặc định

Cảm ơn CTuyen đã góp ý cho tiểu mục này của mình.

Mình nghĩ rằng, ai tham gia diễn đàn ban đầu đều không hề nghĩ đến chuyện "câu" bài, hoặc spam bài. Nhưng vì những việc như thế này ai cũng biết, ai cũng nhìn thấy, các tổng phụ trách cũng đã nhắc nhở và mọi chuyện vẫn tiếp tục diễn ra theo chiều hướng đó nên mình thấy cần phải mở một topic để trao đổi. Ở đây cũng không đặt nặng vấn đề "có" hay "không" chuyện cố ý lên lớp, chỉ là nêu lên những suy nghĩ về 1 vấn đề mà diễn đàn đã thấy rất nhiều.

Mình nghĩ trong diễn đàn mình không hề khắt khe chút nào đâu. Mình là giáo viên , trao đổi thoải mái và thẳng thắn để có những đóng góp tích cực cho diễn đàn thôi. Chỉ với một mong muốn rằng sau khi nhấn nút Close của diễn đàn và trở vào cuộc sống hằng ngày, mọi người sẽ thấy thoải mái, vì ít nhất mình đã có một tiếng nói xuất phát từ chính trái tim, mong muốn diễn đàn ngày càng phát triển và ngày càng có "chất". Đơn giản, vì đây là diễn đàn của các thầy cô giáo.

Nhân tiện, cũng xin chia sẻ một vài điều suy nghĩ trong thời gian gần đây. Mình cũng có tham gia 1 số diễn đàn, cũng thấy việc trao đổi bài viết, các bài "tham khảo" từ các báo, nói chung theo dạng C&P, tức là copy and paste. Mình cũng rất đồng ý là không ai đọc hết được tất cả các báo, nên việc cắt dán và copy chứng minh tỏ rằng tác giả đã có “tâm” trong việc sưu tầm và chia sẻ.

Nhưng thiết nghĩ, với diễn đàn của chúng ta, Mục điểm báo đã có thầy gdnghia làm hằng ngày. Mỗi sáng, thầy gởi lên hàng loạt link, chú trọng có, giải trí có, tất cả đều được thầy chọn lọc và chia sẻ. Vậy thì, nên chăng những bài chúng ta sưu tầm được từ các báo, nếu không có gì quá đặc sắc (chỉ là việc điểm tin..) thì hãy đưa một link ngắn gọn vào mục điểm báo của thầy gdnghia để làm gọn cho diễn đàn??? Chúng ta cũng đừng nên biến diễn đàn thành nơi tập hợp thông tin của các báo và post rải rác ở nhiều chuyên mục (nhất là chuyên mục Góc trò chuyện và Cùng đọc và suy ngẫm), mà chỉ cần có một mục điểm báo là đủ?

Hoặc, nếu copy thì mong tác giả hãy rút gọn, điểm xuyết thông tin, chỉnh sửa cho đơn giản và gọn, để người đọc có thể nhìn thấy được những thông tin cần thiết. Và khi đó, người đọc sẽ trân trọng biết bao khi nhìn thấy những dòng chỉnh sửa ấy ẩn chứa cái "tâm" của tác giả?

Thỉnh thoảng đọc một loạt bài của cùng một tác giả, thấy toàn đưa những bài sưu tầm dài thật dài, thậm chí gởi nhầm ở chuyên mục khác, nội dung hoàn toàn không phù hợp. Bỗng dưng thấy hơi hụt hẫng và mong rằng chút ít đóng góp này giúp chúng ta nhìn nhận thẳng thắn và trao đổi.

Cuối cùng, hãy để góc "Cùng đọc và suy ngẫm" là nơi chứa những thông tin sâu sắc nhất, những câu chuyện giáo dục đầy tính nhân văn. Đừng nên để góc đó loãng đi. Bởi đó là góc sâu lắng nhất, tinh tế nhất trong những tâm hồn chứa lòng nhiệt huyết của quý Thầy(Cô) giáo.

Chỉnh sửa lần cuối bởi kem_gau : 04-11-2008 lúc 22:31
kem_gau is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Old 05-11-2008, 09:30   #4
saurau
Cao học
Points: 1,389,495, Level: 100 Points: 1,389,495, Level: 100 Points: 1,389,495, Level: 100
Activity: 14% Activity: 14% Activity: 14%
 
saurau's Avatar
 
Gia nhập: 03-2008
Đơn vị: hưu
Bài viết: 2,594
Cảm ơn: 7,058
Được cảm ơn 8,875 lần trong 2,107 bài
Mặc định

Tôi cũng đồng ý với kem_gau có những bài viết ở dạng làm người đọc hụt hẩn mà BQT cũng đã từng khuyến cáo ,nhưng cho rằng đó là “xì pam” thì Tôi nghĩ rằng bạn hơi quá khắc khe chăng ?Cũng có thể khi xem một bài viết nào đó thầy cô thấy hay quá đã phải thốt lên một câu khen ngợi vì bài đó quá xuất sắc ,tuy nhiên nếu thầy cô đó cứ lặp đi lặp lại mãi những câu đại loại như vậy thì cũng nên xem lại .Còn nếu như cố tình viết những câu đại loại như vậy để mong đươc lên lớp thì Tôi nghĩ rằng với tư cách một nhà giáo chúng ta sẽ không ai muốn làm điều đó đâu ? Theo Tôi nghĩ đây là một vấn đề hết sức tế nhị ,nên trong cách viết chúng ta nên cố gắng chọn từ ngữ để sử dụng cho nó thân thiện hơn..Theo Tôi nghĩ và chắc có lẽ mọi thầy cô của diễn đàn dạyhọcintel.org cũng nghĩ việc phân lớp là để đánh giá sự đóng góp bài viết nhiều hay ít cho diễn đàn ,chứ đâu phải ở “lớp cao” là trình độ hơn “lớp dưới “ .Có nhiều thầy cô mới gia nhập diễn đàn ,nhưng bài viết rất trình độ mà mọi người có thể học tập được nhiều điều bổ ích

Chỉnh sửa lần cuối bởi saurau : 05-11-2008 lúc 09:34
saurau is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Old 05-11-2008, 10:45   #5
kem_gau
Lớp lá
Points: 4,631, Level: 19 Points: 4,631, Level: 19 Points: 4,631, Level: 19
Activity: 3% Activity: 3% Activity: 3%
 
kem_gau's Avatar
 
Gia nhập: 11-2008
Đơn vị: Trường Qtế VIP - HN
Bài viết: 30
Cảm ơn: 98
Được cảm ơn 218 lần trong 29 bài
Bài viết blog: 2
Mặc định

Cám ơn Thầy sau_rau đã có góp ý thẳng thắn và chân tình. Tôi nghĩ rằng vì chúng ta là giáo viên nên mới đòi hỏi khắc khe như vậy.

Biện pháp tốt nhất mà chúng ta làm là nhắc nhở, góp ý. Nhưng thiết nghĩ, tốt hơn là chúng ta nên thẳng thắn trao đổi, có khi có ý kiến không đúng và có thể hơi khắc khe, nhưng sẽ giúp mọi người tự nhìn nhận lại mình.
Làm một việc đã là tốt, nhưng chọn một cách làm để có hướng đi sau này, có lẽ sẽ tốt hơn.

Lại nói về các bài viết trên diễn đàn mình: Có những bài viết được rất nhiều lượt truy cập để đọc và đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn. Các bài viết của các thầy cô giáo thường rất sâu sắc, tinh tế, thể hiện sự thông minh, sắc sảo mà dung dị, chân tình. Có những nick chỉ cần post bài đã có người vào đọc, vì đơn giản, họ đã tạo được “thương hiệu” cho nick của mình thông qua các bài viết. Ở diễn đàn ta có vô số những cái tên như vậy. Bản thân tôi cũng là “độc giả” trung thành của những thầy cô đó. Tôi đã học được nhiều điều từ chính những bài viết, những tâm sự, những cách xử lý tình huống khéo léo của những người thật sự có tâm với nghề.
Lại có những nick, mà chỉ khi nhìn thấy thui, cũng đã đoán được nội dung của bài viết. Nói cũng không quá đáng, có những lần lên diễn đàn, nhìn thấy khoảng chục bài viết liên tục của cùng một tác giả, với cùng một nội dung, góc nào cũng post, góc nào cũng comment, mà chỉ có mỗi một câu: “Hay lắm, cám ơn nhé”. Ừ thì các bài viết đó hay thật, nhưng nếu có thêm ý kiến đóng góp thì tốt, đằng này chỉ để biểu lộ sự cảm ơn thì diễn đàn đã có chức năng đó rồi, sao không sử dụng? Rất buồn là không phải chỉ một vài nick, có thể kể ra..hàng tá

Trích dẫn:
Theo Tôi nghĩ và chắc có lẽ mọi thầy cô của diễn đàn dạyhọcintel.org cũng nghĩ việc phân lớp là để đánh giá sự đóng góp bài viết nhiều hay ít cho diễn đàn ,chứ đâu phải ở “lớp cao” là trình độ hơn “lớp dưới “

Giống như đã nói ban đầu , đó là việc phân lớp trong diễn đàn nhằm ghi nhận sự đóng góp của mỗi người, nên tôi mới đưa ra ý kiến để việc phân lớp này đúng với giá trị thực của nó. Còn chuyện lớp cao trình độ hơn lớp dưới thì chưa chắc, vì đôi lúc thực tế “tiến sĩ” còn thua “nông dân” ở cách cư xử nữa mà.
Đôi lời trao đổi và mong nhận được sự góp ý chân thành và thẳng thắn của tất cả mọi người.

Hãy tạo “thương hiệu” cho nick của mình bằng những bài viết thật hay, những góp ý chân thành và những lời sâu sắc , dí dỏm .
kem_gau is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Old 05-11-2008, 15:01   #6
Nhất Điểm Tuyết
Cao học
Points: 9,584, Level: 29 Points: 9,584, Level: 29 Points: 9,584, Level: 29
Activity: 0% Activity: 0% Activity: 0%
 
Nhất Điểm Tuyết's Avatar
 
Gia nhập: 03-2008
Đơn vị: ĐHSP,SG
Bài viết: 1,093
Cảm ơn: 1,243
Được cảm ơn 2,739 lần trong 770 bài
Mặc định

các thầy cô ơi, sở dĩ chúng ta có cái forum này là nhờ chương trình ITGS, muh sở dĩ có chương trình ITGS là vì có nhiều thầy cô giáo như em còn xa lạ với máy tính và internet. Em chưa từng sinh hoạt forum bao giờ, em đâu có hiểu cái gì là spam, là câu, là đào ao,...Sảng khoái cho em chút thời gian đi muh.
__________________

giáo viên nghèo lười dạy

Chỉnh sửa lần cuối bởi Nhất Điểm Tuyết : 05-11-2008 lúc 16:16
Nhất Điểm Tuyết is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Đã cảm ơn Nhất Điểm Tuyết:
Old 05-11-2008, 15:35   #7
ThiHoa
Trưởng ban ITP
Points: 376,828, Level: 100 Points: 376,828, Level: 100 Points: 376,828, Level: 100
Activity: 0% Activity: 0% Activity: 0%
 
ThiHoa's Avatar
 
Gia nhập: 06-2007
Đơn vị: Sở GD-ĐT TP.HCM
Bài viết: 1,400
Cảm ơn: 4,485
Được cảm ơn 6,156 lần trong 1,167 bài
Mặc định

Mình đồng ý với Nhất Điểm Tuyết, mình chỉ kể lại một câu chuyện sau :
Khi hướng dẫn cho một lớp ITGS sử dụng diễn đàn, có một cô giáo già, sau một hồi mò mẫm cũng đã gởi được một bài viết với nội dung "Cảm ơn, rất hay". Và mình không thể nào tả hết được vẻ vui mừng của cô giáo khi thấy bài viết được đăng liền kề. Dĩ nhiên, mình cũng có nhắc sử dụng nút "Cảm ơn", nhưng cô giáo vẫn phấn khích hơn khi đã gõ được một vài dòng.
Nước mình có lẽ cũng còn rất nhiều cô giáo như thế.
ThiHoa is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Old 05-11-2008, 15:54   #8
huycom9999
Đại học
Points: 320,743, Level: 100 Points: 320,743, Level: 100 Points: 320,743, Level: 100
Activity: 0% Activity: 0% Activity: 0%
 
huycom9999's Avatar
 
Gia nhập: 08-2008
Đơn vị: Trường THCS Trần Cao Vân - Huế
Bài viết: 773
Cảm ơn: 1,255
Được cảm ơn 1,694 lần trong 559 bài
Bài viết blog: 3
Mặc định

Thật tiếc là mình không được tham gia lớp học mà chỉ đọc và biết được thông qua bạn bè và tìm hiểu trên mạng.
Về vấn đề lên lớp theo mình thì đừng nên phê phán ai cả bởi khi đưa bài lên là ý thức của mỗi người, mỗi người một mục đích, có thể bạn đưa lên vì vấn đề lên lớp, hoặc cũng có thể muốn chia sẻ tư liệu, hoặc chia sẻ thông tin,... Và dù có lý do gì đi nữa thì cũng là muốn đóng góp cho diễn đàn thôi. Bởi nhiều lúc mình có những bài viết hay nhưng mình nghĩ chắc mọi người biết rồi nên thôi không đưa lên, nhưng đó lại là sai lầm bởi có những điều đối với mình là bình thường nhưng với người khác thì mới mẻ. Có thể tư liệu bạn có được chỉ là sưu tầm nhưng nó vẫn có giá trị cho người khác đấy chứ. Như vậy việc COPY và PASTE theo mình vẫn rất ý nghĩa.
Cái quan trọng ở đây theo mình là thầy/cô khi đưa lên thì nên:
1. Kiểm tra xem vấn đề đó đã có trong diễn đàn hay chưa?
2. Nếu mình tìm thấy vấn đề mình tìm hoặc được ai đó giải đáp, hoặc đọc được một bài viết ý nghĩa thì đừng nên tiếc lời Cảm ơn bằng cách bấm nút Cảm ơn.
Cuối cùng xin đúc kết: mọi thành viên trong diễn đàn đều là giáo viên (có lẽ là vậy và cũng hy vọng là vậy) nên hy vọng mọi người hãy vì một diễn đàn tốt đẹp mà đóng góp một phần công sức để diễn đàn ngày một đi lên!
__________________
----------------------------------------------
Mời thầy/cô ghé thăm: http://huycom9999.violet.vn/

Con đường học vấn dài lâu
Tìm đi lối tắt, dễ đâu mà thành
my favorite:
huycom9999 is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Đã cảm ơn huycom9999:
Old 05-11-2008, 18:40   #9
thangntmk
Trưởng ban CNTT
Points: 26,575, Level: 50 Points: 26,575, Level: 50 Points: 26,575, Level: 50
Activity: 0% Activity: 0% Activity: 0%
 
thangntmk's Avatar
 
Gia nhập: 01-2008
Đơn vị: THPT NTMK - HCM
Bài viết: 1,578
Cảm ơn: 4,598
Được cảm ơn 6,086 lần trong 1,353 bài
Mặc định

Do mình thường đọc qua hầu hết các bài viết nên xin góp chút ý như sau:

- Bạn kem_gau đã có những theo dõi khá kỹ (dù chỉ mới là thành viên gần đây) và nhận xét rất đúng về chuyện "lên lớp không chính quy". Điều này mình có thể chắc chắn.

- Có những thành viên (số này thực sự không nhiều) không chỉ lên lớp bằng những bài viết đại loại là "Cảm ơn" mà còn bằng những bài viết "có nội dung" hơn nữa kia! Nhưng nếu các thầy cô tinh ý và thường ghé thăm DĐ mình nghĩ vẫn có thể nhận biết ngay thôi. Tuy nhiên mình không muốn nêu cụ thể những "nội dung" ấy, e các thầy cô chân chính (xin tạm gọi những thầy cô như bạn ThiHoa nêu) sẽ ngộ nhận và vợi bớt tình cảm với DĐ đi.

- Tuy số kia không nhiều, tuy chúng ta cần thân thiện, tuy đây là DĐ của thầy cô giáo (mà thầy cô thì... sao lại thế được!) nhưng mình nghĩ chúng ta cũng nên thẳng thắn chỉ ra những cái chưa được để cùng nhau tiến bộ. Không nên vì quá mong giữ hòa khí mà chấp nhận "dĩ hòa vi quý". Và để mọi người khi có dịp ghé vào DĐ đều có thể thấy rằng chúng ta luôn dũng cảm nhìn nhận chính mình.

- Cuối cùng, mình xin cảm ơn bạn kem_gau đã tham gia DĐ với một tinh thần rất trách nhiệm và đã "dấy lên" những cơn sóng thú vị trong sinh hoạt của DĐ. Cũng thẳng thắn mà nói thứ nhất nếu bạn kem_gau không là giáo viên và cùng tham gia với chúng ta, liệu chúng ta sẽ thấy sao nếu một người ngoài nhận xét về DĐ mình như những gì kem_gau đã nghĩ? Thứ hai, bạn kem_gau cũng nên "tỉnh táo" trước những khen/chê phản hồi nhé
__________________
gieohanhdonggatthoiquen
gieothoiquengattinhcach
gieotinhcachgatsophan
thangntmk is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Old 05-11-2008, 19:19   #10
linhthaodn
Trưởng ban NK
Points: 102,511, Level: 99 Points: 102,511, Level: 99 Points: 102,511, Level: 99
Activity: 0% Activity: 0% Activity: 0%
 
linhthaodn's Avatar
 
Gia nhập: 11-2007
Đơn vị: Trường THCS Nguyễn Khuyến Đà Nẵng
Bài viết: 1,802
Cảm ơn: 5,985
Được cảm ơn 9,145 lần trong 1,635 bài
Bài viết blog: 31
Mặc định

Cám ơn thầy Thangntmk đã nói giúp mình hihi. Phản hồi của các thành viên cũng rất thân thiện đó mà. Dạo này trí nhớ không tốt, hình như Diễn đàn này hơn 1 năm tuổi rồi thầy Thangntmk ha. Mà "thôi nôi" rồi chắc khác lúc 3 tháng chứ a? . Xây dựng diễn đàn thì chung tay lại, có 1 câu của ai đó nói "vòng tay nối những vòng tay"....
Nắm hay nối mà không hiểu cũng hơi phiền. Có lẽ đọc thông tin ở trạng thái ít bình tĩnh nên trích dẫn sai, lại kéo theo hiểu lầm. Đọc với trạng thái vui vẻ thân thiện, khác với trạng thái không vui. Lâu lâu mới thấy có sự thẳng thắng và có tấm lòng, rất vui khi thấy những trao đổi đầy thiện chí. Đó là sự thực. "Lâu rồi đời mình cũng qua..".
Cám ơn các bạn đã cho tôi hiểu thêm được nhiều điều. Trò chuyện dông dài như thế này để mong các thành viên hiểu và thông cảm vì.. đây là góc trò chuyện. Mưa cả 3 miền, đọc bài, thấy được những tấm lòng tốt dành cho nhau, bớt lạnh hihi.
linhthaodn is offline   Trả lời kèm trích dẫn
Reply


Những người đang xem chủ đề này: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ chủ đề
Kiểu hiển thị

Quyền đăng bài
Bạn không thể đăng chủ đề mới
Bạn không thể đăng bài trả lời
Bạn không thể đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của bạn

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Nhảy đến diễn đàn

Những chủ đề liên quan
Chủ đề Người khởi xướng Diễn đàn Trả lời Bài cuối
tư tưởng " Đất Nước nhân dân" trong đoạn trích"Đất Nước" của Nguyễn Khoa Điềm hangnga14 Ngữ Văn 0 18-04-2009 00:47
Kết nghĩa - Hưởng ứng phong trào "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực" quanghoa_edu Tin tức giáo dục 0 21-03-2009 20:32
Kinh Nghiệm Chuyển Giáo án "bình Thường" Sang Giáo án "điện Tử" nhipsongthoicongnghe Văn phòng 6 08-11-2008 06:54
Bài chiếu "Tổng khởi nghĩa Tháng Tám 1945", lịch sử lớp 9 dongda Lịch Sử 2 25-04-2008 15:52
Bài chiếu "Khởi Nghĩa Bà Triệu" dongda Lịch Sử 2 22-03-2008 14:34

Tất cả giờ đều quy về GMT +7. Bây giờ là 18:46.


Powered by vBulletin® Version 3.8.3
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Thuộc quyền sở hữu của DạyhọcIntel.net